Chung Cư Dương Nội Chính Chủ

Quy mô Dự án: Gồm 14 tòa nhà chia thành 2 cụm CT7 có diện tích 36.195 m2 với 10 đơn nguyên và CT8 có diện tích 16.484m2 với 4 đơn nguyên.
Thông tin dự án
Chung Cư Dương Nội


Đơn vị phân phối

Công ty CP Bất động sản Landmarket Việt Nam
Chủ đầu tư: Tập đoàn Nam Cường
Đơn vị thiết kế: liên danh thiết kế Australia – Việt Nam PST Ltd
Vị trí Dự án: Tọa lạc trên đường Lê Văn Lương kéo dài


  Chung cư dương nôi chung cu duong noi

Quy mô Dự án:
Gồm 14 tòa nhà chia thành 2 cụm CT7 và CT8

chung cư dương nội - chung cu duong noi

- CT7 bao gồm 10 block 25 tầng,  đang bán  những block sau: A, B, C, G, E, F
- CT8 bao gồm 4 block 25 tầng, đang bán : A, B, C, D

chung cu duong noi chung cư dương nội


bán chung cư dương nội

Đặc biệt Dự án Tổ hợp

chung cư dương nội

- Lê Văn Lương Residentials nằm trong Khu đô thị mới Dương Nội:
chung cu duong noi

Quy mô: 197,3 ha,
Dân số: 2,5 – 3 vạn người,
Tỷ lệ sử dụng đất
- Diện tích nhà ở : 30.6%
- Đất giao thông : 25.3%
- Đất cây xanh, công viên : 27.2%
- Đất thương mại – văn phòng : 7.1%
- Đất trường học, nhà trẻ, bệnh viện : 9.7%

Khu chung cư dương nội tiếp giáp và có hệ thống hạ tầng khớp nối với hạ tầng của huyện Từ Liêm, Hà Nội, khu vực có tốc độ đô thị hoá nhanh nhất của thủ đô Hà Nội với nhiều công trình qui mô lớn như Trung tâm hội nghị Quốc gia, Trung tâm thể thao quốc gia, các cao ốc khách sạn 5 sao, siêu thị Big C ....

Liền kề với chung cư dương nội về phía Bắc là quần thể khu Thương mại- Du lịch- Văn hoá và đô thị mới phía Tây TP Hà Nội đang được UBND TP Hà Nội qui hoạch với qui mô gần 1.000 ha. Chạy dọc theo hướng Tây-Bắc là trục cảnh quan liên kết các khu chức năng bao gồm quảng trường rộng 65 ha kéo dài trung tâm triển lãm quốc gia tới công viên phía bắc TP Hà Đông, dọc 2 bên quảng trường là các cao ốc, các công trình tiện ích như văn phòng siêu thị, ngân hàng.......
- Phía Bắc: Khớp nối hạ tầng với khu Thương mại- Du lịch-Văn hoá và đô thị mới phía Tây TP Hà Nội với qui mô gần 1.000 ha (Từ Liêm- Hà Nội)

- Phía Tây Nam: tiếp giáp các khu đô thị mới hiện hữu (Văn khê, tái định cư Dương nội)
- Phía Đông Nam: giáp đường Lê Văn Lương kéo dài (trục đường Láng Hạ kéo dài nối với khu vực trung tâm Hà Nội)
Hệ thống giao thông liên hoàn

            bán chung cư dương nội


Khu ĐTM Dương nội nằm trong chuỗi các đô thị thuộc dự án trục đô thị phía Bắc thành phố Hà Đông (đường Lê Văn Lương kéo dài) với chiều dài 5,7km, mặt cắt ngang 40m đi qua khu ĐTM Phùng khoang, Dương nội, cắt đường Lê Trọng Tấn nối với đường vành đai 4. Tuyến đường này với tiêu chuẩn là đường phố chính đô thị, sẽ trở thành một đại lộ chính của Thành phố Hà Đông kết nối với Thủ đô Hà Nội nhằm hỗ trợ cho đường Quốc lộ 6 hiện nay đã quá tải, đồng thời phát triển toàn diện khu vực đô thị phía Bắc thành phố Hà Đông.

Song song với đường Lê Văn Lương kéo dài là 2 trục đường chính chạy dọc 2 bên Quảng trường kéo dài từ trung tâm triển lãm quốc gia cắt đường Lê Trọng Tấn nối với đường Vành đai 4 cùng với quảng trường tạo thành trục cảnh quan để liên kết các khu chức năng trong khu đô thị và đón hướng mở từ thủ đô Hà Nội. Đường rộng 40m gồm 2 dải xe chạy, mỗi dải rộng 11,5m, dải phân cách rộng 3m, vỉa hè mỗi bên 7m.

Đường liên khu vực rộng từ 27 – 40m gồm 2 dải xe chạy, mỗi dải rộng từ 7,5 – 11,5m, dải phân cách rộng từ 0 – 5m, vỉa hè mỗi bên 6m.

Đường phố khu vực rộng từ 22 – 54m gồm 2 dải xe chạy, mỗi dải rộng từ 5 – 20m, dải phân cách rộng từ 3 – 16m, vỉa hè mỗi bên từ 3 – 10m.

chung cu duong noi

Các khu chức năng chính
Tổ hợp dịch vụ, khách sạn, văn phòng và nhà ở cao cấp bao gồm khối nhà cao tầng bố trí trên diện tích 4,5ha, chiều cao trung bình từ 20- 27 tầng với tổng số 1001 phòng ngủ, căn hộ, văn phòng và nhà ở cao cấp.  
Tổ hợp văn phòng, nhà ở và khách sạn quốc tế Nam Cường
Khu chung cư dương nội cao cấp bao gồm nhiều cao ốc được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế với chiều cao từ 25 – 51 tầng trên tổng diện tích 18ha. Các tầng dưới phục vụ cho các hoạt động công cộng, dịch vụ và thương mại, các tầng trên dành cho văn phòng và nhà ở cao cấp.
Khu biệt thự cao cấp qui hoạch trên diện tích 35 ha. Quần thể biệt thự với diện tích các biệt thự từ 200m2 –1000 m2, được thiết kế hiện đại theo phong cách châu âu với tuyến phố đi bộ và tối đa hóa bề mặt tiếp xúc với ánh sáng và cảnh quan thiên nhiên, tỷ lệ xây dựng 60%.
Khu biệt thự song lập được qui hoạch trên diện tích 32 ha với diện tích các biệt thự từ 150 – 250 m2, tỷ lệ xây dựng 70%. Thiết kế và xây dựng đồng bộ, ưu tiên tối đa đến cảnh quan và môi trường sống, cùng với sự đồng bộ của các công trình tiện ích trong khu vực sẽ mang đến khu đô thị nói riêng và TP Hà đông nói chung một phong cách sống mới.
Trung tâm thương mại và phố chợ Đô Nghĩa: rộng 22.86ha nằm tiếp giáp với giao lộ giữa đường Lê Văn Lương kéo dài và đường vành đai 4. Tại đây sẽ xây dựng một trung tâm thương mại hiện đại, đồng thời tại đây sẽ xây dựng khu phố chợ với các nhà phố vừa để ở vừa kinh doanh.
Bệnh viện đa khoa quốc tế: Nằm ở vị trí cửa ngõ của khu đô thị, tiếp giáp với đường Lê Văn Lương. Bệnh viên được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế trên diện tích 2.9ha, cao 11 tầng.

ban chung cu duong noiTiến độ dự án

chung cư dương nội

CT-07 chung cư dương nội (
ảnh chụp ngày 18-08-2011)


chung cư dương nội
CT-08 chung dương nội (ảnh ngày 18-08-2011)
Tiến độ đóng tiền: chung cư dương nội có tiến độ đóng tiền rất linh hoạt chia làm 6 đợt
-          Đợt 1 : 20% tổng giá trị căn hộ ngay khi ký hợp đồng
-          Đợt 2 : 20% tổng giá trị căn hộ sau 03 tháng kể từ ngày thanh toán đợt 1
-          Đợt 3 : 10% tổng giá trị căn hộ sau 05 tháng kể từ ngày thanh toán đợt 1
-          Đợt 4 : 10% tổng giá trị căn hộ sau 07 tháng kể từ ngày thanh toán đợt 1
-          Đợt 5 : 10% tổng giá trị căn hộ sau 09 tháng kể từ ngày thanh toán đợt 1
-          Đợt 6 : 30% tổng giá trị căn hộ khi bàn giao căn hộ
Tính Pháp Lý:  Dự án đã được cấp giấy phép đầy đủ hồ sơ pháp lý.            
Ưu điểm:                 
Điểm độc đáo và hiện đại của khu chung cư dương nội- Lê Văn Lương Residentials phải kể tới không gian sinh hoạt cộng đồng, để các cư dân có một công viên sinh hoạt với đầy đủ các tiện ích như : khu chăm sóc sức khỏe (câu lạc bộ thể hình, thẩm mỹ, spa...); sân cầu lông; lối đi dạo; vườn trẻ trong nhà và ngoài trời; phòng sinh hoạt cộng đồng (tại tầng 1)... Giải pháp chỗ đỗ xe đã được tính toán triệt để tại tổ hợp công trình này để đảm bảo các căn hộ có diện tích lớn hơn 80m2 đều có chỗ để ô tô; tất cả các căn hộ đều có tối thiểu 2 chỗ để xe máy.
Căn hộ tại khu chung cư dương nội-Lê Văn Lương Residentials có các diện tích rất phù hợp với những gia đình trẻ, mới lập nghiệp (56m2 , 60m2 ,65m2). Khi đưa ra thị trường loại căn hộ này Tập đoàn đã cân đối trên cả khía cạnh kinh doanh và khía cạnh xã hội. Trong nhịp sống hiện đại, các gia đình trẻ - gia đình hạt nhân vốn sử dụng đáng kể quỹ thời gian cho công việc ngoài xã hội, thực tế thì họ chỉ gặp nhau vào thời gian ngắn ngủi buổi tối và ngày cuối tuần, vì vậy căn hộ diện tích 56m2, 60m2 hoàn toàn có thể phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của họ trong giới hạn mức thu nhập vừa phải.
Mức giá hợp lý, diện tích đa dạng, tiến độ nộp tiền linh hoạt đáp ứng tối đa mong đợi của nhà đầu tư cũng như các cặp vợ chồng trẻ mới lập nghiệp

Cam kết: Miễn phí tư vấn,  không thu phí dịch vụ từ người mua; Dự án an toàn pháp lý, chủ đầu tư uy tín.  
Hotline:  Mr Minh 0985 839 979 Mr Tuấn Anh  0984 912 299

  • Digg
  • Del.icio.us
  • StumbleUpon
  • Reddit
  • RSS

0 nhận xét:

Đăng nhận xét